Your Cart

Gọi tư vấn miễn phí: 0961006966

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500k

Phụ kiện ô tô Tvtaz là một nơi đáng tin cậy chuyên phân phối về các mặt hàng phụ kiện ô tô.

Trong toàn cảnh xã hội hiện nay nhu cầu sử dụng phụ kiện cho ô tô ngày càng cao kèm theo chất lượng của sản phẩm được đảm bảo, cho nên việc lựa chọn một mặt hàng chất lượng phù hợp và đòi hỏi cơ sở kinh doanh phải uy tín là một việc không hề dễ dàng gì khi hàng nhái hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường. Nếu như bạn đang có nhu cầu và tìm kiếm những món đồ phụ kiện ô tô mà vẫn chưa tìm được nơi nào thích hợp với nhu cầu của mình thì bạn hoàn toàn có thể tìm đến với chúng tôi – Tvtaz.

phu kien o to

Sứ mệnh của Tvtaz

Với tầm nhìn “Trở thành công ty với chuỗi cửa hàng hoạt động khắp cả nước mang đến chuỗi cung ứng sản phẩm, dịch vụ cho tất cả khách hàng”.  Sứ mệnh “Cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất với mức giá hợp lí nhất”. 

Giá trị cốt lõi:

  • Chất lượng sản phẩm hàng đầu.
  • Dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp.
  • Khách hàng, đối tác tin cậy.
  • Môi trường làm viêc lý tưởng.
  • Duy trì, phát triển bền vững.
cua hang phu kien o to

Với tầm nhìn và sứ mệnh chúng tôi sẽ trở thành một trong số những địa chỉ nổi tiếng, những nơi số 1 về phụ kiện ô tô đem lại sự tiện tích cho người dùng, người mua hàng của chúng tôi những sản phẩm tốt và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi không ngừng cố gắng nỗ lực, cải tổ với mục tiêu để đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Vậy nên, chúng tôi đang ngày càng nỗ lực, ngày càng hoàn thành xong bản thân để hoàn toàn có thể mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng đến tay người mua.

Khi sử dụng những dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn chọn sản phẩm phù hợp bởi nhân viên bán hàng. Khách hàng sau khi mua hàng nếu có thắc mắc về sản phẩm sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ hết mình. Những khách hàng mua những sản phẩm của chúng tôi sẽ là những khách hàng đầu tiên nhận đươc những voucher khuyến mãi và chương trình giảm giá đặc biệt khác. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ xuất hóa đơn VAT cho khách hàng mua số lượng lớn và có kèm chiết khấu.

Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn luôn triển khai xong, nâng cấp cải tiến hằng ngày để tương thích hơn với người mua. Với đội ngũ nhân viên cấp dưới năng động, phát minh sáng tạo cập nhập không ngừng nghỉ. Với chỉ huy có kinh nghiệm tay nghề nhiều năm trong nghành phụ kiện ô tô. Chúng tôi luôn ưu tiên trải nghiệm của người dùng hàng đầu và bạn hoàn toàn có thể có được những thưởng thức tuyệt vời nhất khi, sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.

phu kien can thiet cho o to 4
Miễn phí ship toàn quốc

Đối với tất cả các đơn đặt hàng trên 500k

Hoàn tiền trong 30 ngày

Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Bảo hành toàn quốc

Trực tiếp tại tp.hcm, bưu điện toàn quốc

Kiểm tra an toàn 100%

Xem hàng trước khi thanh toán/ momo / chuyển khoản công ty